web analytics


Máy tính dự đoán bóng đá 19/8: Athletico PR vs LDU Quito


*Athletico PR (0:3/4) LDU Quito: Tỷ số 2-1 (8%), Athletico PR thắng (36%), Over 2.5 (70%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Athletico PR có 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn đồng đều ở cả 3 tuyến có phần nhỉnh hơn so với LDU Quito và họ cũng có lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này nhưng cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới lại chỉ nhỉnh hơn đội khách đúng vỏn vẹn 5% (36% so với 31% về phía đội khách LDU Quito). Đáng chú ý hơn nữa, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi cao nhất là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Athletico PR sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất hấp dẫn và đầy kịch tính: tỷ số 2-1 (với 8% độ khả thi). Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Athletico PR đều sẽ bị LDU Quito cầm chân ngay tại tổ ấm của họ: kết cục 1-1 và kết quả 2-2 (đều có cùng 7% độ khả thi). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà đã làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 19/8: Athletico PR vs LDU Quito-phần mềm dự đoán baccarat-baccarat online real money-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 19/8: Athletico PR vs LDU Quito – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 70% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Máy tính dự đoán bóng đá 19/8: Athletico PR vs LDU Quito-phần mềm dự đoán baccarat-baccarat online real money-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 19/8: Athletico PR vs LDU Quito – Ảnh 2